Sơn raptor xu hường sơn chiếc xe oto hot 2019

Hiện nay, tại Việt Nam dòng Sơn raptor đang rất được yêu thích và phổ biến trong giới chơi xế cưng. Để hiểu rõ các điểm mượt của dòng sơn này như thế nào 4×4 sẽ phân tích về sơn raptor qua bài viết sau đây .

Sơn raptor mượt như thế nào?

Sơn raptor là loại sơn được sử dụng để bảo vệ lớp áo ở bên ngoài của xe. Khi bị va chạm lớp sơn như hàng rào bảo vệ chắc chắn vỏ ngoài của xe không bị trầy xước do được chế tạo với công thức kết hợp các hợp chất hóa học tốt nhất. Ngoài ra, sơn raptor còn có thể thích hợp với tất cả kiểu khí hậu khác nhau, vì vậy, đây chắc chắn là một kiểu sơn không giống với bất kì một phụ tùng nào đang ra đời.

các màu sắc của sơn raptor

Có đến hơn 15 màu sắc cơ bản khác nhau để anh chị em có khả năng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình khi tân trang cho xế cưng của mình hiện nay.

Gía của sơn raptor có thoải mái hơn những loại sơn khác

Sơn raptor được nhập hoàn toàn từ úc nên chi phí cũng đắt hơn những loại sơn thông thường.Dù vậy các mức phí trị mà sơn raptor mang lại khi sơn xong chiếc xe của mình sẽ khiến anh chị em cảm thấy hoàn toàn xứng đáng .

Sơn raptor có những giá cả trị gì

– Độ cứng cáp to con nhiều lần so với những loại sơn hiện tại

– Dù khí hậu như thế nào thì để trở nên tốt nhất sơn cũng sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với nó.

– Lớp sơn cũ không bị bong tróc khi được sơn đè lớp mới lên

– Dễ dàng chùi rửa xe nếu bị dơ.

– Độ chống rỉ và chống thấm nước cực cao

– Chống trầy xước

Tại sao lại nên dùng sơn Raptor?

Với tất cả những chi phí trị của sơn Raptor mang lại chắc chắc anh chị em sẽ có một xế cưng với kiểu dáng có giá trị cao bởi màu sơn chất sắc nét, nhìn xế cưng luôn luôn mới và xe có độ bền lâu hơn, từ đó nâng cấp sự đẳng cấp và sang trọng của anh chị em khi chạy xe của mình hơn các dòng xe cùng kiểu

About vohuu348784

Check Also

Vài nét cần lưu tâm khi dán cách nhiệt cho Bán tải

Để tạo cảm giác riêng tư, yên bình cho không gian xe thì bạn nên …