Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc và các kinh nghiệm nên biết rõ để bảo vệ làn da hiệu quả nhất

Liệu trình skincare giúp được làn da khỏe mạnh là một hành trình dài với nhiều bước khác nhau, từ làm sạch da, tới bảo vệ và ngăn ngừa, chăm sóc, phục hồi,… Trong liệu trình chăm sóc da, bảo vệ da là một trong những bước quan trọng nhất cho dù bạn dưỡng da, điều trị và hồi phục đến đâu đi chăng thì làn da phải cần bảo vệ một cách kỹ càng nhất. Vì vậy việc dùng một dòng kem chống nắng thích hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bản thân là vô cùng quan trọng, các bạn cùng tìm hiểu xem một số kiến thức và thông tin đơn giản nhất về kem chống nắng nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng hiệu quả bảo vệ làn da ngăn chặn tia sáng

Nên chọn loại kem chống nắng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất :
Chỉ số SPF của kem chống nắng:
Các loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường với hệ số SPF nằm vùng từ 20 tới 100 và thông số đây thường được in trực tiếp lên vỏ bọc sản phẩm, nhưng chỉ số này thể hiện ý nghĩa gì? Đây là hệ số bảo vệ da – Sun Protection Factor, cứ 1 SPF thì da mặt của mọi người được bảo vệ 15 phút dưới ánh nắng mặt trời. Hệ số SPF càng cao thì làn da được che chắn càng hiệu quả thế nhưng cũng đồng nghĩa với việc kem chống nắng sẽ bám trên bề mặt làn da dài hơn, dễ gây bít tắc da, vì vậy bạn cần dùng các sản phẩm phù hợp với mục tiêu sử dụng của bản thân.
Thông số PA kem chống nắng:

Hầu hết, bên trên vỏ bọc ngoài của kem chống nắng các bạn hay thấy các loại thông tin như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hay UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 bên hệ số SPF khi chọn sản phẩm, như vậy những nội dung này thể hiện ý nghĩa gì với tác dụng như thế nào. Trên thực tế chỉ số PA đại diện cho khả năng chống lại lại tia UVA của sản phẩm, càng nhiều dấu cộng (+) phía sau thì khả năng chống lại tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% suốt 16 giờ.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Các bạn đang làm việc tại văn phòng không thể thiếu sản phẩm này, với chỉ số SPF 50 và PA+++, Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc vô cùng phù hợp với công tác tại văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ giúp che chắn làn da ở mức cao nhất, tránh được gây hại từ ántia sáng xanh bởi màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Vì sao nên lựa chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook?
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook sở hữu những tác dụng tối ưu giúp các bạn bảo vệ làn da công dụng nhất các bạn nên tìm hiểu.
Chống nắng dưỡng da Moonlook với dạng cream, công dụng nhanh và hỗ trợ da nhanh chóng hấp thu.
Chống nắng phổ rộng giúp hạn chế những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài khả năng bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa giữ cho làn da luôn mềm mịn nhờ chất Niacinamide Glutathione bên trong sản phẩm.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Do đó các bạn có thể an tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành ở Việt Nam.
Kem chống nắng Moonlook với giá bán thực tế là 880.000VND, tuy nhiên hiện Hali đang có giá dùng thử là 448.000VND, lẹ tay mua ngay kẻo lỡ.

About Dương Vân

Check Also

Điều mọi người nên tìm hiểu về Serum Moonlook

Điều chị em nên tìm hiểu về Serum Truyền Trắng Moonlook

Bảo vệ và nuôi dưỡng da trở nên mịn màng và khỏe đẹp từ lâu …