Công dụng mà spacer la zăng mang đến cho xe

Thời gian gần đây, tại của hàng 4×4 đã có mặt hàng spacer la zăng lắp cho Ford Ranger món đồ chơi cực hot cho con xe của anh chị em. Đây chắc chắn là món sản phẩm 4×4 đề nghị các loại anh chị em nên dùng nhất bởi những tác động tích cực thay đổi kích thước bề ngang trên phần gầm xế cưng góp phần thay đổi dáng vẻ bên ngoài và tăng tính an toàn cho chiếc xe khi di chuyển.

Spacer mâm là gì?

Spacer mâm được biết đến là một khối kim loại để đệm nằm trong giữa tăng bua và la zăng chiếc xe làm mở rộng kích thước bánh xế cưng tạo giúp bánh chiếc xe bám đường mượt hơn, ngoài ra spacer la zăng còn góp phần giảm tải những loại áp lực đè lên bánh xe đều hơn góp phần giúp phân tán các trọng lượng lên phần nửa dưới xế cưng tiện dụng hơn.

Cấu tạo của spacer mâm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

spacer mâm là một sản phẩm được sản xuất từ sắt nguyên khối cùng với những loại chất phụ gia là hợp chất kim loại được sử dụng để gia tăng tính chất bền và cứng, được thiết kế với hình mảnh đệm tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch tùy vào độ căng trên bánh xế cưng mà anh chị em muốn, vừa khít với phần tăng bua, Ngoài ra, những con đinh tán cũng rất quan trọng phải nó sẽ chịu lực bám giữ giữa cốt tăng bua và mâm chiếc xe, vì vậy, các nơi thiết kế đã dùng những hợp kim chất lượng ngon nhất để đúc thành các con đinh tán nguyên khối với độ bền bỉ cực cao.

Tác dụng của Spacer mâm Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Gíup tăng bề ngang của Xe Ford Ranger tạo cho xe có cảm giác sang trọng và mạnh mẽ hơn hẳn bởi ngoại hình được được nâng lên nhìn hầm hố và cứng cáp.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác chiếc xe mình không đủ độ bám đướng trên những khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer mâm kích thước của bán chiếc xe sẽ tăng lên và bám đường tốt hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Áp lực từ phần thân nằm trong xế cưng xuống bánh xe là rất lớn vì vậy spacer mâm còn trợ giúp phân tán những áp lực được tải xuống nửa dưới đều hơn và chống chịu mượt hơn giúp xế cưng êm hơn khi dùng

Dẫn từ : spacer dành cho xe ford ranger

About vohuu348784

Check Also

Vài nét cần lưu tâm khi dán cách nhiệt cho Bán tải

Để tạo cảm giác riêng tư, yên bình cho không gian xe thì bạn nên …